Thứ Năm, 24/9/2020
" Đoàn kết, kỷ cương, ổn định, phát triển "
Trường Cao đẳng CSND I tổ chức tập huấn những điểm mới trong công tác, quản lý, giáo dục học viên hiện nay.

Đến dự và chủ trì buổi tập huấn có đồng chí Đại tá, TS Đàm Văn Thủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đội ngũ giảng viên và cán bộ quản lý giáo dục của Nhà trường. Báo cáo viên buổi tập huấn là đồng chí Cáp Trọng Hoàn, Phó trưởng phòng, Phòng Quản lý công tác dạy và học Cục Đào tạo – Bộ Công an.

Đồng chí Đại tá, TS Đàm Văn Thủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi tập huấn

Buổi tập huấn nhằm giúp cho cán bộ, giảng viên, cán bộ quản lý và học viên nâng cao nhận thức, nắm vững được những quy định của Bộ Công an trong công tác quản lý, giáo dục học viên hiện nay và một số điểm mới trong công tác quản lý giáo dục học viên trong thời gian tới.

Cũng tại buổi tập huấn đã diễn ra những cuộc tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm giữa đồng chí báo cáo viên với các đồng chí cán bộ, giảng viên Nhà trường. Từ đó tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên Nhà trường có thêm những kinh nghiệm quý báu, áp dụng có hiệu quả trong công tác quản lý, giáo dục học viên trong trường Cao đẳng CSND I.


Đồng chí Đại úy Cáp Trọng Hoàn, Phó trưởng Phòng, phòng Quản lý công tác dạy và học - Cục Đào tạo, Bộ Công an chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giảng viên Nhà trường tại buổi tập huấn

Phát biểu chỉ đạo tại buổi tập huấn, đồng chí Đại tá, TS Đàm Văn Thủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao ý nghĩa, vai trò của buổi tập huấn trong công tác quản lý học viên hiện nay và trong thời gian tới. Đặc biệt, những điểm mới trong công tác giáo dục quản lý học viên mà đồng chí Đại úy Cáp Trọng Hoàn, Phó trưởng Phòng, phòng Quản lý công tác dạy và học Cục Đào tạo- Bộ Công an đã trao đổi tại buổi tập huấn rất thiết thực, đã làm rõ hơn và giúp ích rất nhiều trong công tác quản lý học viên. Từ đó khuyến khích cán bộ, giảng viên Nhà trường học tập, trao đổi kinh nghiệm góp phần đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác quản lý, giáo dục học viên. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục được Cục Đào tạo – Bộ Công an quan tâm, tạo điều kiện cho công tác quản lý giáo dục của Nhà trường nói chung và công tác quản lý giáo dục học viên nói riêng ngày càng hiệu quả, đáp ứng được yêu cầu của công tác đào tạo trong tình hình mới.

Bài và ảnh: Trung tâm T2

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác