Thứ Ba, 13/4/2021
“ĐOÀN KẾT – DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ”
Con nghiện sát hại chủ quán cà phê rồi đốt xác phi tang

Ngày 1/4, Công an huyện Bình Chánh cho biết đơn vị phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự-Công an TP HCM đã bắt giữ thủ phạm vụ án sát hại nữ chủ quán cà phê, đốt thi thể cướp tài sản trên QL1, ấp 3, xã Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh.

Đối tượng Được.

Đối tượng gây án là Huỳnh Văn Được (SN 1992, tạm trú Cần Guộc, Long An), là đối tượng nghiện ma túy nặng, từng có một tiền án về tội “cướp giật tài sản.” Được bị bắt tối 31/3 khi đến Bến xe Miền Tây định bắt xe đi tỉnh lẩn trốn.

Theo lời khai ban đầu, tối 25/3, do nghiện ma túy không có tiền mua thuốc sử dụng, Được nghĩ đến việc cướp tài sản và “con mồi” là chủ của các quán cà phê chòi trên QL1. 

Sau khi dạo dọc tuyến QL1,  Được ghé vào quán cà phê chòi do chị T.T.H (SN 1991, quê Bạc Liêu) làm chủ. Tại đây Được kêu một ly cà phê ngồi uống. Thấy trong quán chỉ có mình chị H, Được ra tay sát hại nạn nhân rồi lấy đi một ít tiền, điện thoại di động.... 

Để xóa dấu vết, Được trùm chăn lên thi thể chị H. rồi châm lửa đốt rồi bỏ đi. Sau khi gây án, Được lang thang khắp nơi, dùng tiền cướp được cộng với tiền bán điện thoại mua ma túy sử dụng. Khi hết tiền Được đi ra bến xe Miền Tây định bắt xe về quê.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Bình Chánh đã xác định được Huỳnh Văn Được là đối tượng gây án nên phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP HCM truy bắt.

Nguồn: báo CAND

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi