Thứ Bảy, 27/4/2024
Bộ Công an chỉ đạo điều tra vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng ở Gia Lai

Cục CSGT được chỉ đạo nhanh chóng phối hợp với Công an tỉnh Gia Lai khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn khiến 9 người thương vong ở Gia Lai.

Vào lúc 1h45 ngày 9/2/2022, tại đường liên xã Đak Sơmei - Hà Đông (thuộc địa phận làng Bokrei, xã Đak Sơmei, huyện Đak Đoa, Gia Lai) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng.

Bộ Công an chỉ đạo điều tra vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng ở Gia Lai -0
Hiện trường xe tải gặp tai nạn.

Một xe tải chở sắn (mì) BKS 81C-111.25 trọng tải 16 tấn do Huỳnh Đức Nguyên (SN 1983, trú tại phường Chi Lăng, TP Pleiku, Gia Lai) điều khiển chở theo 8 người, lưu thông theo hướng từ xã Hà Đông đi Đak Sowmei đã lao xuống vực làm 6 người tử vong tại chỗ và 3 người bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Sau khi xảy ra tai nạn, Công an tỉnh Gia Lai đã đến hiện trường tiến hành điều tra vụ TNGT.

Bộ Công an chỉ đạo điều tra vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng ở Gia Lai -0
Lực lượng CSGT thăm hỏi nạn nhân gặp nạn.

Cũng trong sáng cùng ngày, Lãnh đạo Bộ Công an đã chỉ đạo Cục CSGT cử đoàn công tác do đồng chí Phó Cục trưởng làm trưởng đoàn nhanh chóng phối hợp cùng Công an tỉnh Gia Lai khẩn trương điều tra, giải quyết vụ TNGT, làm rõ nguyên nhân và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Phòng CSGT Công an tỉnh Gia Lai đã tổ thức cấp cứu kịp thời người bị nạn, thăm hỏi các nạn nhân bị thương và gia đình các nạn nhân tử vong.

Nguồn: Báo CAND