Thứ Sáu, 19/4/2024
Hội trại “Tiếp lửa truyền thống-Tiến bước dưới cờ Đoàn”

Tới dự buổi lễ, về phía nhà trường có NGƯT, Đại tá, TS Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, đồng chí NGƯT, Đại tá, Ths Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Hiệu trưởng - Trưởng ban giám khảo, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng cùng toàn thể các đoàn viên các hội trại tham gia. Về phía khách mời có đồng chí Đoàn Hiệp, Bí thư Huyện đoàn Sóc Sơn.

Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Ban giám khảo tại hội trại

Ban Giám khảo chấm thi hội trại.

Hội trại thanh niên với chủ đề “Tiếp lửa truyền thống – Tiến bước dưới cờ Đoàn” là hoạt động hết sức có ý nghĩa do Đoàn thanh niên tổ chức với 24 trại gồm trại chỉ huy, trại huyện đoàn Sóc Sơn, trại cán bộ và trại các chi đoàn học viên tại cơ sở Sóc Sơn.

Đại tá Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
cùng Ban Giám hiệu thăm quan các trại.

Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Hiệu trưởng nhà trường,
Trưởng Ban giám khảo chấm thi tại các trại.

Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Hiệu trưởng trao cờ lưu niệm cho
các chi đoàn tham gia hội trại.

Thượng tá, TS Trần Quang Huyên, Phó Hiệu trưởng
chúc mừng Đoàn thanh niên nhà trường

Trong khuân khổ hội trại, các đơn vị đã tham gia nhiều hoạt động sôi nổi: thi cắm trại, tham gia các trò chơi dân gian, giao lưu văn nghệ và sinh hoạt lửu trại.

Một số hình ảnh tại hội trại:

Tin ảnh: Hoàng Lương (T2)