Thứ Năm, 23/5/2024
“ĐOÀN KẾT – DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ”
 • HOA ĐÁ

  Truyện ngắn đạt giải A Hội Phụ nữ Bộ Công an về đề tài hình tượng người nữ chiến sĩ Công an nhân dân Tác giả Hoàng Thị Huyền Trang 

 • Truyện ngắn Phía Khuất - Tác giả: Bùi Tuấn Minh

  Ngày 31-01, tại Hà Nội, Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, Bộ Công an đã tổ chức Lễ khai mạc triển lãm Cảnh vệ CAND - 70 mùa hoa chiến công và trao giải cuộc thi sáng tác văn học nghệ thuật (VHNT) về đề tài Hình tượng người chiến sĩ Cảnh vệ CAND và cuộc thi viết Tìm hiểu truyền thống 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Cảnh vệ CAND Việt Nam. Tác phẩm truyện ngắn “Phía khuất” của đồng chí Trung tá Bùi Tuấn Minh, Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã xuất sắc đạt giải A của cuộc thi. 

 • Truyện ngắn Bình minh Đăk D’rao - Tác giả: Bùi Tuấn Minh

  Đồng chí Trung tá Bùi Tuấn Minh, hiện đang công tác tại Phòng Chính trị, trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I. Là người yêu thích văn chương, đồng chí đã xuất bản nhiều cuốn sách, tập thơ, tập truyện có giá trị. Đồng chí đã đạt một số giải thưởng về văn học nghệ thuật trong nước. Đặc biệt, đồng chí được trao giải B trại sáng tác văn học về đề tài "Hình tượng người chiến sỹ cảnh sát nhân dân" với truyện ngắn Bình minh Đăk D’rao năm 2022.

 • Đoàn Thanh niên tổ chức Chương trình “Gala Chào tân học viên K59S”

  Căn cứ Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022 - 2023, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, tối ngày 16/11/2022, Ban Chấp hành Đoàn trường long trọng tổ chức Chương trình “Ga la Chào tân học viên K59S”.

 • CLB Công an nhân dân giành quyền thăng hạng lên V.league mùa 2023

  Chiến thắng nghẹt thở 2-1 trước đội bóng cạnh tranh trực tiếp là Phố Hiến vào chiều 24/10 giúp CLB Công an nhân dân (CAND) đã sở hữu tấm vé lên chơi V.league mùa 2023.

 • Nước những người chưa bao giờ khuất

  Tháng chín, sang thu, không gian vạn vật chuyển mình. Tết Độc lập - đâu chỉ cảm nhận gam màu thanh nhẹ, trong trẻo mát lành của đất trời “sương chùng chình qua ngõ/ dường như thu đã về” mà ở một góc độ khác, trong sâu thẳm tâm hồn, lòng người đất Việt trào dâng cảm xúc, niềm tự hào dân tộc từ lịch sử, ký ức những mùa thu cách mạng:

 • Đoàn Thanh niên tổ chức Lễ Bế mạc Giải bóng chuyền các chi đoàn khối học viên năm 2022

  Ngày 22/6/2022, tại Sân bóng chuyền Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I, Ban Chấp hành Đoàn Trường tổ chức trận Chung kết và Lễ Bế mạc Giải bóng chuyền các chi đoàn khối học viên năm 2022. Đến dự trận Chung kết và Lễ Bế mạc giải đấu có Đồng chí Đại tá, Tiến sĩ Hà Thanh Sơn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo Phòng Chính trị, Phòng Quản lý học viên, Ban Chấp hành Đoàn Trường và các đội bóng tham gia giải đấu.

 • Khai mạc Giải bóng chuyền các chi đoàn khối học viên năm 2022 chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Nhà trường lần thứ I, nhiệm kỳ 2022-2024.

   Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng CSND I lần thứ I, nhiệm kỳ 2022-2024. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; ngày 20/6/2022, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Giải bóng chuyền các Chi đoàn Khối học viên năm 2022 chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn Trường lần thứ I, nhiệm kỳ 2022-2024.

 • CHUNG KẾT VÀ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM CÁC CHI ĐOÀN KHỐI HỌC VIÊN NĂM 2022 CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG CSND I LẦN THỨ I, NHIỆM KỲ 2022 - 2024

  Ngày 15/6/2022, tại Sân vận động Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I, Ban Chấp hành Đoàn Trường tổ chức trận Chung kết và Lễ Bế mạc giải bóng đá các chi đoàn khối học viên năm 2022. Đến dự trận Chung kết và Lễ Bế mạc giải đấu có Đồng chí Thượng tá, Tiến sĩ Đồng Thị Hồng Nhung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện Lãnh đạo các đơn vị, tổ chức quần chúng và các đội bóng tham gia giải đấu.

 • Tự hào người giáo viên Công an Việt Nam

  Lời: Nguyễn Ngọc Anh Tuấn - Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I Nhạc: Phạm Quang Dụ.

 • BÀI THƠ VỀ NỮ GIÁO VIÊN CÔNG AN

  (Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11)

 • Vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua trang phục xưa và nay

  Tục ngữ Việt Nam xưa có câu "Người đẹp vì lụa". Suy ngẫm nhiều, chúng ta thấy đúng là y phục góp phần quan trọng vào vẻ đẹp mỗi con người, góp phần quan trọng vào dáng vẻ thướt tha của người phụ nữ Việt Nam. Là một đất nước đi lên từ lao động cần cù, chăm chỉ, con người Việt Nam sống đôn hậu mà nhẹ nhàng; thanh tao nhưng cũng không kém phần quý phái. Trải qua biết bao nhiêu thăng trầm của lịch sử dựng nước và giữ nước trang phục của người Việt nói chung và của người Phụ nữ Việt Nam nói riêng cũng có những thay đổi theo từng giai đoạn. Tuy nhiên giá trị cốt cách cao đẹp trong tâm hồn người Phụ nữ Việt Nam thì mãi mãi được gìn giữ thông qua những trang phục truyền thống ngày nay.

 • Ký sự: Một lần triệu tập vào cơ quan

  Chị Thu, cán bộ y tế thuộc bệnh xá trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I đang cùng chồng tất tưởi sắp xếp đồ đạc sau chuyến về quê, trước khi lên Hà Nội, mẹ chồng chị đã chuẩn bị rất nhiều thứ gọi là “đồ sạch” ở quê nào là thịt lợn, trứng gà, rau có sẵn trong vườn, rồi đến khoai, hoa quả các cô các bác mang sang mỗi người một thứ, chiếc xe ô tô chồng chị thuê khi về rộng rãi là thế mà khi lên chật cứng đồ quê.

 • CẢM ƠN

  Gửi đến lực lượng tuyến đầu chống dịch

 • Những người vẽ cánh đồng

  Con thuyền nhỏ len lỏi giữa những con hói cạn để ra phá Hạc Hải. Mùa đã vàng, gió thơm mùi lúa chín và ẩm nồng hương phù sa. Bốn phía bao la, không thấy bóng chim tăm cá, không thấy năn lác bời bời, chỉ thấy cánh đồng nối tiếp cánh đồng, xanh thì xanh ngút mắt, vàng thì dâng ngập chân trời.

1 2