Chủ Nhật, 21/7/2024
“ĐOÀN KẾT – DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ”
Trường Cao Đẳng CSND I tổ chức Hội trại và thi Dân vũ chào mừng ngày 85 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Tới dự buổi lễ, về phía Nhà trường có NGƯT, Đại tá, TS Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng và các đồng chí nguyên là cán bộ Đoàn thanh niên Nhà trường, cùng toàn thể các đoàn viên tham gia hội trại. Về phía khách mời, có đồng chí Thiếu tá Đồng Đức Vũ, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Phó Bí thư Đoàn thanh niên Bộ Công an, đồng chí Thượng úy Hoàng Minh Thảo, Bí thư Đoàn thanh niên Công an quận Thanh Xuân.

 

Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Ban giám khảo tại hội trại

Hội trại thanh niên với chủ đề “Tiếp lửa truyền thống – Tiến bước dưới cờ Đoàn” là hoạt động hết sức có ý nghĩa do Đoàn thanh niên tổ chức với 22 trại gồm trại chỉ huy, trại cán bộ và trại các chi đoàn học viên tại cơ sở Trung tâm. Đây là dịp để tuổi trẻ Nhà trường tri ân những cán bộ Đoàn trường qua các thời kỳ, là cơ hội thể hiện trách nhiệm và vai trò của mình trong việc kế thừa, phát huy truyền thống xung kích, thi đua lập thành tích xây dựng công tác Đoàn và phong trào thanh niên của đơn vị.

 

Đại tá, NGƯT, TS Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa
 các đồng chí nguyên là Bí thư Đoàn trường qua các thời kỳ

Đại tá, NGƯT, Ths Lương Hữu Hiền, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng
trao Giấy khen cho các đoàn viên có thành tích xuất sắc

Đại tá, NGƯT, TS Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
cùng Ban Giám hiệu thăm quan các trại

Ban giám khảo chấm thi hội trại

Cũng trong dịp này, Đoàn thanh niên Nhà trường đã phát động quyên góp, ủng hộ chương trình “Cặp lá yêu thương” của Đài truyền hình Việt Nam thông qua kênh chuyển động 24h, đây là một chương trình truyền hình đã thu hút được sự chú ý đông đảo khán giả bởi lượng thông tin chương trình rất đa dạng, phong phú, phản ánh kịp thời, chân thực những mảng màu của cuộc sống. Trong ngày phát động, Đoàn thanh niên đã quyên góp được 12 triệu đồng ủng hộ chương trình.

Trong khuân khổ Hội trại, Đoàn thanh niên Nhà trường đã tổ chức rất nhiều hoạt động có ý nghĩa: dựng trại, tổ chức cuộc thi Dân vũ giữa các chi đoàn trong Nhà trường, giao lưu văn nghệ, giao lưu cùng MC Hạnh Phúc – chương trình chuyển động 24h Đài truyền hình Việt Nam, giao lưu cùng ca sĩ Đinh Mạnh Ninh thành viên nhóm nhạc M4U, đốt lửa trại… thu hút được đông đảo đoàn viên tham gia.

Một số hình ảnh tại hội trại:

 

Tin ảnh: Hoàng Lương – T2

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác