Thứ Bảy, 20/4/2024
CHUNG KẾT VÀ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM CÁC CHI ĐOÀN KHỐI HỌC VIÊN NĂM 2022 CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG CSND I LẦN THỨ I, NHIỆM KỲ 2022 - 2024

Đồng chí Thượng tá, Tiến sĩ Đồng Thị Hồng Nhung - Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho Đội vô địch

Giải đấu năm nay có sự tham gia của 52 đội bóng, trong đó có 31 đội bóng thuộc các chi đoàn K57S và 21 đội bóng thuộc các chi đoàn K58S với hơn 700 vận động đăng ký tham gia. Theo thể lệ của Giải đấu, mỗi chi đoàn khối học viên thành lập 01 đội bóng đá nam thi đấu bóng đá 7 người theo thể thức đấu loại trực tiếp. Giải đấu được diễn ra trong các buổi chiều từ 26/5/2022 đến 15/6/2022, đã có 51 trận đấu được tổ chức, có 114 bàn thắng được ghi; các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiểu trận đấu hay, nhiều pha bóng đẹp mắt.

Trận Chung kết diễn ra hấp dẫn giữa đội bóng chi đoàn B1C8BK57S và B3C8BK58S. Kết quả đội bóng chi đoàn B1C8BK57S xuất sắc giành chiến thắng và đoạt chức vô địch. Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 01 giải Phong cách cho các đội bóng; trao giải cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất và vua phá lưới cho các cá nhân xuất sắc.

Giải đấu được Ban Chấp hành Đoàn Trường chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ, tổ chức tiết kiệm, an toàn; các đội bóng tham gia với tinh thần thể thao sôi nổi đã mang tới Giải đấu một không khí sôi động, trẻ trung của đoàn viên thanh niên Nhà trường. Giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp, là một trong những hoạt động trọng tâm chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng CSND I lần thứ I, nhiệm kỳ 2022-2024.

Một số hình ảnh tại Lễ bế mạc

Bài và ảnh: Đoàn Thanh niên