Thứ Năm, 25/4/2024
“ĐOÀN KẾT – DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ”
Đoàn Thanh niên tổ chức Lễ Bế mạc Giải bóng chuyền các chi đoàn khối học viên năm 2022

Giải Bóng chuyền các chi đoàn khối học viên năm 2022 có sự tham gia của 07 đội với hơn 100 vận động viên đăng ký tham gia, các đội bốc tham chia làm 02 bảng, Bảng A gồm 04 đội và bảng B gồm 03 đội, ở mỗi bảng các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt chọn ra hai đội có thành tích cao nhất vào thi đấu bán kết. Đã có 13 trận đấu được tổ chức, các đội bóng tham gia giải đấu năm nay có lực lượng khá đồng đều, do vậy đã có nhiều trận đấu căng thắng, hấp dẫn; giải đấu cũng chứng kiến nhiều vận động viên xuất sắc ở các vị trí như: Chủ công, chuyền hai hay libero.

Trận Chung kết diễn ra hấp dẫn giữa đội bóng chi đoàn B1C6K58S và B2C4K58S. Kết quả bóng chi đoàn B2C4K58S xuất sắc giành chiến thắng và đoạt chức vô địch. Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 01 giải Phong cách cho các đội bóng; trao giải chủ công xuất sắc nhất, phụ công xuất sắc nhất; chuyền hai xuất sắc nhất và Libero xuất sắc nhất.

Giải đấu được Ban Chấp hành Đoàn Trường chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ, tổ chức tiết kiệm, an toàn; các đội tuyển tham gia với tinh thần trách nhiệm cao đã mang tới Giải đấu một không khí sôi động, trẻ trung của đoàn viên thanh niên Nhà trường. Giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp, là 1 trong những hoạt động trọng tâm chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng CSND I lần thứ I, nhiệm kỳ 2022-2024.

Một số hình ảnh tại Lễ bế mạc