Thứ Sáu, 19/4/2024
Khai mạc Hội diễn văn nghệ các chi đoàn khối học viên chào mừng kỷ niệm 55 ngày thành lập Trường Cao đẳng CSND I

Đồng chí Đại úy Vũ Hưởng Lộc – Bí thư Đoàn Thanh niên phát biểu khai mạc Hội diễn

Với chủ đề “Tuổi trẻ T09 tự hào tiếp bước truyền thống”, Hội diễn có sự tham gia của 52 chi đoàn khối học viên với hơn 100 tiết mục đăng ký tham gia. Dù thời gian chuẩn bị không dài, nhưng bằng tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, các chi đoàn đã và đang mang đến Hội diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc, giàu tính sáng tạo, theo đúng chủ đề mà Ban Tổ chức đề ra. Hội diễn một lần nữa khẳng định sự lớn mạnh của phong trào văn hóa văn nghệ trong đoàn viên thanh niên nhà trường nói chung và đoàn viên khối học viên nói riêng. Hỗi diễn cũng là cơ sở để Đoàn Thanh niên nhà trường tuyển chọn hạt nhân xây dựng phong trào và tiếp tục đẩy mạnh hoạt động văn nghệ tại nhà trường trong thời gian tới.

Sau vòng sơ khảo diễn ra trong các đêm 17, 18, 21 và 22/12/2020 Ban Tổ chức chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất vào vòng chung khảo dự kiến được tổ chức vào đêm ngày 24/12/2020. Với tinh thần trách nhiệm cao các chi đoàn khối học viên đã và đang tạo nên một không khí vui tươi, phấn khởi, một khí thế thi đua sôi nổi trong đoàn viên thanh niên toàn trường, thiết thực chào mừng kỷ niệm 55 ngày thành lập Trường Cao đẳng CSND I (30/12/1965 – 30/12/2020).

Một số hình ảnh từ đêm sơ khảo thứ nhất:

Đoàn Thanh niên