Chủ Nhật, 14/7/2024
“ĐOÀN KẾT – DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ”
Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I mang “Mùa xuân yêu thương” đến với đồng bào vùng cao xã Quang Phong, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn

 

Đồng chí Thượng úy Hoàng Ngọc Huân – Bí thư Đoàn thanh niên
phát biểu tại buổi Lễ trao tặng quà

Tại trụ sở UBND xã Quang Phong, Đoàn thanh niên đã tổ chức trao nhiều phần quà ý nghĩa cho đồng bào các dân tộc xã Quang Phong, cụ thể: Tặng 01 bộ máy vi tính, 40 chăn bông, 150 ruột chăn bông, 50 thùng mỳ tôm và hàng chục thùng quần áo, đồ dùng sinh hoạt, học tập… cho UBND xã Quang Phong, tặng 20 xuất quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 20 xuất quà cho các em nhỏ vượt khó học giỏi.

Đồng chí Thiếu tá Đinh Xuân Thực – Phó trưởng Phòng Xây dựng lực lượng
trao tặng quà cho xã Quang Phong

Đồng chí Thượng úy Hoàng Ngọc Huân – Bí thư Đoàn thanh niên
Trao tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đồng chí Đại úy Nguyễn Thị Thùy Dương – Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ
trao tặng các xuất quà cho trẻ em nghèo

Tại trạm xá của xã Quang Phong, Đoàn thanh niên, Bệnh xá Nhà trường phối hợp với Trung tâm y tế huyện Na Rì và Hội người cao tuổi xã Quang Phong tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 50 người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Đoàn tình nguyện khám bệnh, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí
cho người cao tuổi

Trong nội dung các hoạt động tình nguyện, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng CSND I đã thăm hỏi, chăm sóc và tặng 50 áo ấm và 50 đôi ủng mới cho các cháu thiếu nhi tại trường mầm non xã Quang Phong. Đồng thời Đoàn tình nguyện đã đến các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở vùng sâu, vùng xa của xã để thăm hỏi và tặng quà.

Đoàn tình nguyện tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Đoàn tình nguyện đến thăm hỏi và tặng quà tại các gia đình 

Hoạt động tình nguyện của Đoàn thanh niên Nhà trường tại xã Quang Phong, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn đã kết thúc tốt đẹp trong sự xúc động và quyến luyến của bà con nhân dân. Hoạt động của tuổi trẻ trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I đã phần nào làm vơi bớt những vất vả, lo lắng của các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và góp phần mang đến cho đồng bào các dân tộc xã Quang Phong một cái Tết ấm áp, hạnh phúc và an lành.

Tin: Hoàng Ngọc Huân
Ảnh: Hoàng Lương - Thanh Tú

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác