Thứ Năm, 25/4/2024
Kiện toàn Ban chấp hành Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I nhiệm kỳ 2014-2017

Tới dự và chủ trì buổi công bố có đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ, Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ Tổng cục Chính trị CAND, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường , các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng và các đồng chí được bầu vào Ban chấp hành Đoàn thanh niên Nhà trường.

Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định và tặng hoa Ban chấp hành Đoàn trường mới

Tại buổi công bố, đồng chí Đại tá, TS Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định và tặng hoa cho 05 đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn thanh niên Nhà trường:

1. Đ/c Hoàng Ngọc Huân – Bí thư Đoàn trường;

2. Đ/c Lê Hà Bốn – Phó Bí thư Đoàn trường;

3. Đ/c Hà Tùng Linh - Ủy viên Ban Thường vụ;

4. Đ/c Bùi Hải Quân - Ủy viên Ban Thường vụ;

5. Đ/c Vũ Thị Phương Thảo  - Ủy viên Ban Chấp hành.

Tại buổi công bố quyết định, đồng chí Đại tá, Ths Lương Hữu Hiền, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ghi nhận những thành tích của Ban chấp hành Đoàn thanh niên Nhà trường trong thời gian qua, đồng thời đồng chí đã giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành Đoàn trường trong nhiệm kỳ mới. Đồng chí Phó Hiệu trưởng đặc biệt nhấn mạnh về vấn đề giữ gìn sự đoàn kết nhất trí trong Đoàn thanh niên Nhà trường và vai trò đầu tàu gương mẫu của đội ngũ cán bộ Đoàn trong rèn luyện đạo đức, tác phong, cũng như trong học tập, rèn luyện phải thật sự là một tấm gương để đoàn viên noi theo.

Đồng chí Thượng úy Hoàng Ngọc Huân, Bí thư Đoàn trường thay mặt các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng trong trường đã tạo điều kiện và quan tâm tới công tác của Đoàn thanh niên. Đồng chí cũng khẳng định: sẽ nghiêm túc tiếp thu và thực hiện tốt những ý kiến chỉ đạo, những nhiệm vụ mà Đảng ủy, Ban Giám hiệu giao cho; phát huy nhiệt huyết của sức trẻ, đoàn kết, sáng tạo, khắc phục mọi khó khăn để xây dựng đoàn và phong trào đoàn thanh niên phát triển lên một tầm cao mới, xứng đáng với truyền thống của trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I.

Một số hình ảnh tại buổi công bố quyết định:

Các tổ chức Quần chúng tặng hoa Ban chấp hành Đoàn trường

Đồng chí Thượng tá, Đỗ Đức Thăng, Trưởng phòng Quản lý học viên