Thứ Ba, 25/6/2024
“ĐOÀN KẾT – DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ”
Kiện toàn Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng CSND I

Tới dự và chủ trì buổi công bố có đồng chí Trung tá, TS, Phạm  Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy Ban Giám Hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng và các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn thanh niên Nhà trường.


Trung tá, TS, Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được chuẩn y các chức vụ trong Ban chấp hành Đoàn trường

Tại buổi công bố quyết định, đồng chí Trung tá, TS, Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao quyết định và tặng hoa cho 06 đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn thanh niên Nhà trường:

1. Đ/c Bùi Hải Quân, Phó Bí thư Đoàn trường

2. Đ/c Bùi Minh Ngọc, Uỷ viên Ban thường vụ

3. Đ/c Bùi Hữu Hải,Uỷ viên Ban chấp hành

4. Đ/c Nguyễn Dũng Hiệp,Uỷ viên Ban chấp hành

5. Đ/c Lê Bảo Ngọc,Uỷ viên Ban chấp hành

6. Đ/c Mạc Đức Chung,Uỷ viên Ban chấp hành

Tại buổi công bố, đồng chí Trung tá, TS, Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ghi nhận những thành tích, nỗ lực phấn đấu của các đồng chí được chuẩn y vào Ban chấp hành Đoàn thanh niên Nhà trường trong thời gian qua, đồng thời đồng chí đã giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành Đoàn trường trong nhiệm kỳ mới. Đồng chí Phó Hiệu trưởng đặc biệt nhấn mạnh tinh thần nhiệt tình, sôi nổi, xung kích, sáng tạo của Đoàn thanh niên Nhà trường và yêu cầu các đồng chí được chuẩn y vào BCH Đoàn trường phải tích cực nâng cao trình độ, rèn luyện đạo đức, tác phong, gương mẫu trong học tập, rèn luyện phải thật sự là tấm gương để đoàn viên noi theo.

Tại buổi lễ đồng chí Trung tá, TS, Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng biểu dương, ghi nhận những thành tích, công lao đóng góp trong công tác Đoàn của đồng chí Đinh Văn Việt, Nguyên Phó Bí thư Đoàn trường,đồng chí Phạm Hồng Sơn, Nguyên Uỷ viên Ban chấp hành Đoàn trường trong thời gian qua và mong muốn các đông chí tiếp tục quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Nhà trường.

Đồng chí Thiếu úy Bùi Hải Quân, Phó Bí thư Đoàn trường thay mặt các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng trong Trường đã tạo điều kiện và quan tâm để các đồng chí có điều kiện phấn đấu như ngày hôm nay. Trong thời gian tới, đồng chí mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúngđể đồng chí tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng tiếp thu nghiêm túc ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Hiệu trưởng và xin hứa sẽ ra sức rèn luyện, học tập, cố gắng nỗ lực hết mình phát huy tính năng động, sáng tạo của tuổi trẻ, tinh thần đoàn kết đểphong trào Đoàn của Nhà trường ngày càng phát triển, xứng đáng với truyền thống Trường Cao đẳng CSND I.

Một số hình ảnh tại buổi công bố Quyết định:


Cấp ủy Lãnh đạo Phòng CT Đảng, CT Chính trị & CT Quần chúng
tặng hoa đồng chí Thiếu úy Bùi Hải Quân, Phó Bí thư Đoàn trường

Ban thường vụ Đoàn thanh niên Nhà trường tặng hoa
các đồng chí được nhận quyết định kiện toàn Ban chấp hành Đoàn trường


Các Tổ chức quần chúng tặng hoa
 chúc mừng đồng chí Thiếu úy Bùi Hải Quân, Phó Bí thư Đoàn trường


Ban thường vụ Đoàn thanh niên Nhà trường tặng hoa đ/c Đại úy Đinh Văn Việt, Nguyên Phó Bí thư Đoàn trường và đ/c Thượng úy Phạm Hồng Sơn, Nguyên Ủy viên BCH Đoàn trường

Tin: Kiều Duyên VPĐ
Ảnh: Hoàng Lương (T2)

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác