Thứ Năm, 25/4/2024
Trường Cao đẳng CSND I tổ chức “Vui tết thiếu nhi” tại xã Tân Hưng, Hưng Yên

Quang cảnh chương trình “Vui tết thiếu nhi”

Đến dự và chung vui với các cháu thiếu nhi, về phía Nhà trường có đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Tổng cục Chính trị CAND, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng, cán bộ Nhà trường và học viên hệ Cao đẳng khóa 2 đang thực tế tại địa phương. Về phía địa phương có các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể xã Tân Hưng cùng bà con nhân dân, các em thiếu nhi tại xã Tân Hưng, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu tại chương trình “Vui tết thiếu nhi”

Mở đầu chương trình, đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc tốt đẹp và mong muốn các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai. Cũng trong chương trình, đồng chí Hiệu trưởng và các đồng chí trong Ban Giám hiệu đã trao những món quà có ý nghĩa đến các cháu có thành tích tốt trong học tập.

Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu tặng quà đến các em thiếu nhi
 có thành tích tốt trong học tập

Trong chương trình còn có nhiều hoạt động văn nghệ, đố vui nhận quà, trò chơi, ảo thuật, hài vui nhộn và đặc sắc do các học viên khóa Cao đẳng 2 Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I và đoàn xiếc biểu diễn. Các tiết mục đã thu hút được sự chú ý của các cháu thiếu nhi, nhi đồng. Tất cả đã hòa chung bầu không khí vui tươi và ngập tràn tiếng cười.

Một số hình ảnh chương trình “Vui tết thiếu nhi”:

Tiết mục dân vũ của học viên khóa Cao đẳng 2 Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I

Đồng chí Thượng úy Hoàng Ngọc Huân, Bí thư Đoàn trường tặng quà cho
 các em thiếu nhi tham gia trò chơi

Nghệ sĩ thổi bóng bay tặng các em thiếu nhi

Chương trình ảo thuật

Các em thiếu nhi hào hứng với tiết mục đố vui nhận quà

Tiết mục hài được các em chú ý theo dõi

Tin ảnh: Hoàng Lương (T2)