Thứ Ba, 25/6/2024
“ĐOÀN KẾT – DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ”
Trường Cao đẳng CSND I đạt giải nhì toàn đoàn tại hội thi bắn súng, võ thuật Thanh niên Công an khu vực phía Bắc năm 2017

Tới dự và phát biểu chỉ đạo Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các Tổng cục, Bộ Tư lệnh, các đơn vị trực thuộc Bộ, các trường CAND khu vực phía Bắc và Công an, Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy một số tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương

Hội thi được tổ chức trong hai ngày 04 - 05/4/2017, quy tụ hơn 800 vận động viên tham gia thi đấu đến từ các Tổng cục, Bộ Tư lệnh, các đơn vị trực thuộc Bộ, các trường CAND khu vực phía Bắc và Công an, Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy một số tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Hội thi là dịp tuổi trẻ CAND thể hiện những nét tinh hoa của võ thuật, kết hợp nhuần nhuyễn giữa võ thuật CAND và các trường phái võ thuật. Qua đó cũng biểu thị tinh thần thượng võ, tình đoàn kết, hiệp đồng chiến đấu và sức mạnh trấn áp tội phạm của tuổi trẻ CAND thông qua các tình huống nghiệp vụ đặc thù như: Giải cứu con tin; cứu hộ cứu nạn; phòng, chống khủng bố, bảo vệ lãnh tụ; truy bắt tội phạm; biểu diễn các bài quyền thuật, các bài võ tổng hợp thuộc các môn phái.

Đồng chí Thượng tướng, Nguyễn Văn Thành, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an
 phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai mạc Hội thi.

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai mạc, đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an ghi nhận và biểu dương sự năng động, sáng tạo, trách nhiệm của Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Bộ Công an đã chủ trì, phối hợp với các đơn vị chức năng liên quan trong việc tham mưu, tổ chức thực hiện để Hội thi được diễn ra theo đúng kế hoạch.

Để Hội thi đạt kết quả tốt nhất, đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đề nghị Ban chỉ đạo, Ban tổ chức và các bộ phận chức năng tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, bám sát mục đích, yêu cầu và các quy định của Kế hoạch để tổ chức, điều hành Hội thi. Công an các đơn vị, địa phương, các huấn luyện viên, vận động viên, cổ động viên quán triệt tinh thần thượng võ, đoàn kết để chấp hành nghiêm các quy định của Ngành, của Ban tổ chức, cống hiến hết mình vì sự thành công chung của Hội thi.

Đồng chí Thượng tướng, Nguyễn Văn Thành, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an
 cùng các đại biểu tặng cờ lưu niệm cho các Đoàn tham gia Hội thi.

Đồng chí Thứ trưởng yêu cầu cấp ủy, chỉ huy các đơn vị tiếp tục quan tâm thường xuyên trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tạo cơ chế, điều kiện thuận lợi để công tác Đoàn, phong trào thanh niên của các đơn vị ngày càng phát triển; mong rằng phong trào tập luyện võ thuật, nâng cao thể chất cho đoàn viên thanh niên CAND sẽ được đẩy mạnh và tạo thành hoạt động sôi nổi trong tất cả các đơn vị.

Kết quả, sau hai ngày tích cực thi đấu, Đoàn vận động viên trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I đạt giải Nhì toàn đoàn tại hội thi bắn súng võ thuật Công an nhân dân khu vực phía Bắc năm 2017, xếp thứ 3 trên tổng số 23 đơn vị tham gia, với 4 huy chương Vàng, 5 huy chương Bạc và 7 huy chương Đồng.

 

Một số hình ảnh tại Hội thi bắn súng, võ thuật.

Tin ảnh: Đỗ Thu, Đại Nghĩa (T2)

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác