Thứ Sáu, 26/4/2024
Trường Cao đẳng CSND I tổ chức Hội thi “Người chiến sĩ Cảnh sát thanh lịch, tài năng” lần thứ 2 năm 2017.

Đồng chí Đại tá, ThS, NGƯT Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu tại vòng sơ khảo Hội thi

Tới dự và chủ trì vòng sơ khảo Hội thi có đồng chí Đại tá, ThS, NGƯT Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Đại diện lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng; học viên và các cặp thí sinh tham dự Hội thi; cùng với sự có mặt của 02 nhà tài trợ: Phòng khám nha khoa trẻ - Số 38, Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội; Áo cưới áo dài Hải Liên - Số 66 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Đồng chí Đại tá, ThS, NGƯT Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Hiệu trưởng
Tặng hoa cho các nhà tại trợ Hội thi

Tại Hội thi, đồng chí Đại tá, ThS, NGƯT Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Hiệu trưởng thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường phát biểu khai mạc Hội thi. Đồng chí Phó Hiệu trưởng Nhà trường nêu rõ Hội thi “Người chiến sĩ Cảnh sát thanh lịch, tài năng” là một trong những hoạt động mang tính truyền thống của Nhà trường được kế thừa từ các cuộc thi như: “Nữ sinh tài năng, duyên dáng”, “Nữ sinh thanh lịch”, “Vẻ đẹp nữ sinh trường Trung cấp CSND I hướng tới 1000 năm Thăng Long - Hà Nội”… Hội thi “Người chiến sĩ Cảnh sát thanh lịch, tài năng” lần thứ 2 năm 2017 tiếp tục khẳng định sự đa dạng và phong phú trong việc tổ chức các hoạt động của các tổ chức đoàn thể quần chúng và đặc biệt là của tuổi trẻ Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Nhà trường, đã góp phần tạo môi trường học đường văn minh, lành mạnh trong công tác giáo dục đào tạo của Nhà trường; tạo sân chơi thực sự bổ ích, thể hiện sự tự tin, năng động, tôn vinh tài năng, vẻ đẹp hình thể, vẻ đẹp trí tuệ của những người chiến sĩ CSND trong tương lai.

Đồng chí Trung tá, ThS Nguyễn Thị Thu Hường, Trưởng phòng Công tác Đảng, công tác chính trị và công tác quần chúng thay mặt Ban tổ chức
 tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thi

Hội thi có sự tham gia của thành phần Ban Giám khảo có nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết:

1. Đồng chí Đại tá Vũ Đình Hoàn, Trưởng phòng Hành chính tổng hợp;

2. Đồng chí Đại úy Nguyễn Thị Thùy Dương, Phó Trưởng phòng Công tác Đảng, công tác chính trị và công tác quần chúng;

3. Đồng chí Đại úy Trần Thị Phương Hạnh, Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo, Chủ tịch Hội Phụ nữ Nhà trường;

4. Đồng chí Thiếu úy Bùi Hải Quân, Phó Bí thư thường trực Đoàn Thanh niên Nhà trường;

5. Đồng chí Thiếu úy Trần Huyền Trang (Vai Anh Thư trong bộ phim “Chạm tay vào nỗi nhớ”).

Hội thi vòng sơ khảo được triển khai tổ chức gồm 02 phần thi:

- Tổ chức thi ảnh và bình chọn qua Website của Nhà trường;

- Giới thiệu về bản thân và năng khiếu, trình diễn trên sân khấu.

Vòng sơ khảo Hội thi có sự góp mặt của 14 cặp thí sinh tham dự với nhiều màu sắc, đa phong cách khác hẳn so với khi các bạn mang trên mình bộ quần áo của người cảnh sát nhân dân, nhiều phần trình diễn đã để lại trong lòng Ban Giám khảo và khán giả nhiều cảm xúc.

Ban Giám khảo tặng hoa cho các cặp thí sinh đạt giải tại vòng sơ khảo Hội thi

Vòng sơ khảo Hội thi kết thúc và đã chọn ra 07 cặp thí sinh xuất sắc tham dự vào vòng chung khảo được diễn ra vào ngày 26/4/2017 tại cơ sở Sóc Sơn, xã Tiên Dược, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội.

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các cặp thí sinh tham gia Hội thi

Chúc mừng sự thành công tại vòng sơ khảo của Hội thi và chúc các cặp thí sinh tham dự vòng chung khảo của Hội thi“Người chiến sĩ Cảnh sát thanh lịch, tài năng” lần thứ II năm 2017 tiếp tục thể hiện và đóng góp những phần tham dự ấn tượng, chúc Hội thi Hội thi“Người chiến sĩ Cảnh sát thanh lịch, tài năng” lần thứ II năm 2017 thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh vòng sơ khảo Hội thi:

Tin và Ảnh: Nguyễn Hoàng, Hoàng Lương (T2)