Thứ Năm, 25/4/2024
Các hoạt động sôi nổi, ý nghĩa trong Chiến dịch tình nguyện hè 2021 của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I

Hoạt động chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid – 19

Đoàn công tác nhà trường đến thăm và tặng 1000 chiếc kính chống giọt bắn, 2000 chiếc khẩu trang y tế, 300 chai nước sát khuẩn cho các cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại các điểm chốt phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Chương Mỹ.

Đ/c Thượng tá Nguyễn Ngọc Anh Tuấn – Trưởng Phòng Chính trị và đoàn công tác nhà trường tặng quà tại chốt kiểm soát thị trấn Xuân Mai

Đ/c Thượng tá Nguyễn Ngọc Anh Tuấn – Trưởng Phòng Chính trị và đoàn công tác nhà trường tặng quà cán bộ, chiến sĩ làm việc tại khu cách ly Trường Đại học Lâm Nghiệp

Nhà trường thành lập đoàn công tác trực tiếp trao tặng 3000 chiếc kính chống giọt bắn cho cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Nghệ An.

Đoàn công tác nhà trường trao tặng 3000 chiếc kính chống giọt bắn cho cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Nghệ An

Nhằm hỗ trợ nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch, Đoàn Thanh niên nhà trường thông qua Đoàn Thanh niên Bộ Công an trao tặng cán bộ, chiến sĩ tuyến đầu chống dịch 10.000.000đ.

Đoàn Thanh niên nhà trường trao tặng cán bộ, chiến sĩ tuyến đầu chống dịch 10.000.000đ

Hoạt động tiếp sức mùa thi năm 2021

Đoàn Thanh niên nhà trường phối hợp với Đoàn Thanh niên Đại học Lâm Nghiệp, Đoàn Thanh niên Trường THPT Xuân Mai và Đoàn Thanh niên thị trấn Xuân Mai tổ chức các hoạt động hỗ trợ các thi sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2021.

ĐVTN nhà trường tham gia Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2021 tại điểm thi Đại học Lâm Nghiệp

ĐVTN nhà trường tham gia Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2021tại điểm thi Trưởng THPT Xuân Mai

Tại chương trình Đoàn Thanh niên nhà trường đã tặng 2000 chai nước, 2000 chiếc khẩu trang, 60 chai nước sát khuẩn, 100 kính chống giọt bắn và cùng các lực lượng chức năng tổ chức phân luồng giao thông, hướng dẫn, hỗ trợ người nhà và thí sinh tham gia dự thi.

Hoạt động tri ân các anh hùng, liệt sĩ nhân ngày thương binh, liệt sĩ 27/7

Đoàn Thanh niên nhà trường tổ chức tặng 30 suất quà mỗi suất 300.000đ cho các thương, bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn xã Thủy Xuân Tiên. Ngoài ra, tuổi trẻ nhà trường còn tổ chức ra quân chỉnh trang và tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Thủy Xuân Tiên.

Đoàn Thanh niên phối hợp với UBND xã Thủy Xuân Tiên gửi tặng 30 suất quà cho các thương, bệnh binh, gia đình chính sách trên đia bàn

ĐVTN nhà trường chỉnh trang nghĩa trang và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Thủy Xuân Tiên.

Hoạt động tình nguyện của Đoàn viên thanh niên trong thời gian nghỉ hè

Trong các ngày từ 28/6/2021 - 18/7/2021, 133 học viên nhà trường tham gia hỗ trợ Công an tỉnh Thái Bình làm sạch dữ liệu dân cư, cấp căn cước công dân và các hoạt động phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Đoàn viên thanh niên nhà trường đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, được Công an tỉnh Thái Bình và quần chúng nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

ĐVTN nhà trường hỗ trợ Công an địa phương cấp căn cước công dân

Bên cạnh đó, trong thời gian nghỉ hè, nhiều đoàn viên thanh niên đã chủ động thành lập các đội, nhóm thanh niên theo từng địa phương đăng ký nghỉ hè để phối hợp với Đoàn Thanh niên cơ sở tổ chức các hoạt động tình nguyện: tổ chức các đội hình bảo vệ môi trường; tổ chức “Ngày chủ nhật xanh” tại địa phương: Trồng cây xanh, xóa các điểm ô nhiễm môi trường; sơn, sửa tường, rào, cổng cơ quan…

Đoàn viên thanh niên tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện trong thời gian nghỉ hè tại địa phương

ĐVTN nhà trường tham gia các hoạt động tình nguyện tại địa phương

Đoàn viên thanh niên nhà trường tích cực trong xây dựng môi trường Xanh - Sạch - Đẹp: ra quân dọn dẹp vệ sinh các khu vực trong nhà trường, xây dựng cảnh quan môi trường Xanh - Sạch - Đẹp và triển khai trồng hàng cây thanh niên xung quanh Hồ sen nhà trường; tích cực, chủ động hoàn thành các nhiệm vụ được giao đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19; nhiều đoàn viên thanh niên tình nguyện làm thêm giờ, làm việc vào các ngày nghỉ.

ĐVTN tích cực tham gia hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 tại nhà trường

Ngoài đoàn viên thanh niên nhà trường tích cực làm tốt công tác chuẩn bị, sắn sàng nhận nhiệm vụ tăng cường cho công tác phòng, chống dịch bệnh tại các địa phương khi có yêu cầu.

ĐVTN tích cực tham gia tập huấn kiến thức, kỹ năng phòng chống dịch

Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I