Thứ Năm, 23/5/2024
“ĐOÀN KẾT – DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ”
Gương Bí thư chi đoàn xuất sắc, tiêu biểu

Là một giáo viên, đồng chí Hà Tuấn Thắng luôn tích cực, chủ động nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Bằng sự tâm huyết với nghề, ngoài thời gian giảng dạy trên lớp, đồng chí luôn tích cực tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học, cùng với tập thể Khoa biên soạn nhiều giáo trình, tài liệu dạy học; bên cạnh đó đồng chí còn chủ động đăng ký thực hiện bài dạy giỏi cấp Trường và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của Khoa được lãnh đạo giao phó.

Đồng chí Hà Tuấn Thắng thực hiện bài dạy giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021

Ngoài công tác chuyên môn, đồng chí Thắng luôn nhiệt tình tham gia công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Từ tháng 3 năm 2014 đến nay, được sự tín nhiệm của chi đoàn, đồng chí Hà Tuấn Thắng được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn Khoa. Với vai trò là Bí thư chi đoàn, đồng chí Thắng luôn phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, triển khai nhiều phong trào, hành động và cùng tuổi trẻ đơn vị hăng hái tham gia các hoạt động đoàn, phong trào thanh niên do Đoàn cấp trên và đơn vị phát động, tổ chức. Từ tháng 7 năm 2014 đến tháng 4 năm 2020 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Đoàn trường và là một nhân tố tích cực, có nhiều đóng góp cho công tác đoàn và phong trào thanh niên tại nhà trường.

Chi đoàn Khoa Quân sự và võ thuật, thể dục, thể thao luôn là một điểm sáng trong công tác đoàn và phong trào thanh niên, luôn đạt thành tích cao trong các hoạt động phong trào tại nhà trường; chi đoàn nhiều lần được Lãnh đạo các cấp khen thưởng, đặc biệt được Đoàn Thanh niên Bộ Công an tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên các năm học 2015 - 2016, 2018 - 2019. Bản thân đồng chí Hà Tuấn Thắng cũng được Nhà trường và các cấp ghi nhận, khen thưởng, tiêu biểu như: Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên năm 2017, 2018, 2021; Đoàn Thanh niên Tổng cục Chính trị Công an nhân dân tặng Bằng khen năm học 2014 - 2015; Đoàn Thanh niên Bộ Công an tặng Bằng khen năm học 2018 - 2019; Ban Chấp hành Trung ương Đoàn tặng Bằng khen năm học 2016 - 2017…

Đồng chí Hà Tuấn Thắng được Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên năm 2021

Là một người vui vẻ, năng động và có niềm đam mê lớn với các môn thể thao, đồng chí Thắng luôn là gương mặt quen thuộc trong các phong trào thể dục thể thao, cũng như các giải thi đấu trong lực lượng CAND. Đồng chí Thắng có niềm yêu thích lớn dành cho môn thể thao vua, đồng chí Thắng từng là cầu thủ giành chức vô địch Giải bóng đá nam các học viện, trường CAND khu vực phía Bắc năm 2017 do Đoàn Thanh niên Bộ Công an tổ chức. Ngoài ra, đồng chí còn là một vị trọng tài quen thuộc đối với các thế hệ học viên nhà trường, là một trọng tài nhiệt tình, công tâm và luôn có tinh thần trách nhiệm cao. Giải Bóng  đá diễn ra vào cuối tháng 3 đầu tháng 4 vừa qua. Chúng ta luôn được thấy một vị trọng tài dáng vẻ thư sinh, cao ráo, nhanh nhẹn điều khiển các trận đấu bóng đá trong Giải bóng đá các chi đoàn khối học viên năm 2021.

Đồng chí Thắng thực hiện nhiệm vụ trọng tài trong Giải bóng đá các chi đoàn khối học viên năm 2021

Với những thành tích nổi bật trong những năm học vừa qua, Đồng chí Hà Tuấn Thắng, Bí thư Chi đoàn Khoa Quân sự, võ thuật và thể dục thể thao vinh dự là một trong 90 Bí thư chi đoàn tiêu biểu, xuất sắc được Đoàn Thanh niên Bộ Công an vinh danh tại Lễ Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Đồng chí Hà Tuấn Thắng được vinh danh là một trong 90 Bí thư chi đoàn tiêu biểu, xuất sắc trong lực lượng Công an nhân dân năm 2021

Xin chúc mừng những thành tích xuất sắc của đồng chí Đại úy Hà Tuấn Thắng. Tin tưởng rằng, với tinh thần xung kích, sáng tạo, tình nguyện của tuổi trẻ, đồng chí sẽ tiếp tục đạt được những thành tích xuất sắc, tiêu biểu hơn nữa, góp phần đẩy mạnh công tác đoàn và phong trào thanh niên của Khoa nói riêng và của nhà trường nói chung, thực sự là một điểm sáng cần được biểu dương, nhân rộng trong cán bộ, đoàn viên thanh niên nhà trường./.

Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi