Thứ Sáu, 1/12/2023
“ĐOÀN KẾT – DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ”
Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I tiếp sức đến trường cho học sinh nghèo tỉnh Quảng Ngãi

Đoàn tình nguyện chụp ảnh lưu niệm tại trường PTDTBT Tiểu học và THCS Sơn Bua, Sơn Tây, Quảng Ngãi

Xã Sơn Bua huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi là một trong những xã nghèo nhất cả nước. Trường Dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Sơn Bua hiện có 450 học sinh đang học tập, trong đó có 300 em học tập nội trú tại Trường; hầu hết các em học sinh là người dân tộc thiểu số, hoàn cảnh gia đình khó khăn; trong khi đó cơ sở vật chất của nhà trường còn rất nhiều thiếu thốn.

Tại Chương trình, đoàn công tác đã tặng 300 chiếc chăn ấm, 300 chiếc gối và chiếu đơn cho 300 học sinh học tập nội trú tại trường; tặng 450 chiếc ghế nhựa, 450 thùng mỳ tôm cho 450 học sinh đang học tập tại trường. Bên cạnh đó, đoàn công tác còn tặng nhà trường 03 chiếc tivi, 15 chiếc đèn cao áp sử dụng năng lượng mặt trời với tổng kinh phí các hoạt động tình nguyện gần 300.000.000đ.

Những món quà của đoàn công tác có ý nghĩa động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn, giúp thầy và trò nhà trường có thêm điều kiện và động lực phấn đấu khắc phục khó khăn, thi đua dạy tốt, học tốt, đạt thành tích cao trong năm học 2022 - 2023.

Chương trình tình nguyện được Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I và Ngân hàng Techcombank chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, tổ chức an toàn, tiết kiệm, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm trong kế hoạch tổ chức Chiến dịch thanh niên Công an tình nguyện Hè 2022 được tuổi trẻ nhà trường tổ chức thành công. Các hoạt động ý nghĩa tại Chương trình góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an đẹp trong lòng Nhân dân, tô thắm truyền thống “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” của lực lượng CAND Việt Nam anh hùng.

          Một số hình ảnh trong Chương trình:

Đồng chí Thiếu tá Vũ Hưởng Lộc, Bí thư đoàn trường phát biểu trong Chương trình tình nguyện

Niềm vui của các em nhỏ khi được nhận quà

Đoàn Thanh niên

Biên tập: Đại Nghĩa

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác