Thứ Ba, 25/6/2024
“ĐOÀN KẾT – DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ”
Đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I tích cực tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2021

Tại chương trình, Đoàn Thanh niên ba đơn vị đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như đón, hướng dẫn phụ huynh và học sinh tại các điểm thi; phát khẩu trang, nước sát khuẩn tay và nước uống miễn phí cho thí sinh và người nhà; phối hợp với đơn vị tổ chức sắp xếp vị trí để phương tiện...

Đồng chí Thiếu tá Bạch Quốc Tuyên – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an trao quà ủng hộ cán bộ, đoàn viên tổ chức chương trình

Để hỗ trợ tốt cho thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, Ban Chấp hành Đoàn trường đã triển khai kế hoạch tổ chức Chương trình Tiếp sức mùa thi và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng bộ phận nhằm đảm bảo chương trình diễn ra nghiêm túc, chất lượng, hiệu quả và an toàn. Công tác tổ chức Tiếp sức mùa thi được chuẩn bị chu đáo trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 và nhận được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, của Đoàn Thanh niên Bộ Công an, sự phối hợp của các đơn vị đoàn bạn. 

Đội Thanh niên tình nguyện giúp các thi sinh sát khuẩn tay trước khi vào khu vực thi

Với chủ đề “Chống dịch toàn diện – Tình nguyện an toàn” các hoạt động Tiếp sức mùa thi được các đơn vị tham gia tổ chức bài bản, an toàn, hiệu quả, đảm bảo các quy định về phòng, chống dịch bệnh COVID-19, góp phần giúp các thí sinh bình tĩnh, tự tin khi bước vào kỳ thi quan trọng và nhiều áp lực. Tại chương trình tuổi trẻ nhà trường đã tặng hơn 2000 chai nước, 4000 chiếc khẩu trang y tế, 60 chai nước sát khuẩn, 60 chiếc kính chống giọt bắn.

Chương trình Tiếp sức mùa thi là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi các hoạt động của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè do Đoàn Thanh niên nhà trường tổ chức nhằm hỗ trợ thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia tại các điểm thi trên địa bàn trường đóng quân. Thông qua hoạt động Tiếp sức mùa thi, đoàn viên thanh niên có điều kiện để phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng, góp phần xây dựng hình ảnh người Công an đẹp trong lòng nhân dân.

Một số hình ảnh về hoạt động Tiếp sức mùa thi của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I:

 

Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng CSND I

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác