Thứ Sáu, 26/4/2024
Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I đồng hành cùng cán bộ, chiến sĩ tuyến đầu chống dịch COVID - 19

Đoàn công tác của nhà trường trao tặng cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Nghệ An 3000 kính chống giọt bắn

Ngày 01/7/2021, đoàn công tác của nhà trường đã đến thăm và tặng cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Nghệ An 3000 chiếc kính chống giọt bắn; đây là số kính do cán bộ, đoàn viên thanh niên nhà trường tự thiết kế và thực hiện. Ngoài ra, tuổi trẻ nhà trường còn tặng 10.000.000đ ủng hộ cán bộ, chiến sĩ tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch, bệnh COVID – 19.

Đ/c Thiếu tá Vũ Hưởng Lộc – Bí thư Đoàn trường thay mặt tuổi trẻ nhà trường trao tặng 10.000.000đ ủng hộ cán bộ, chiến sĩ tuyến đầu chống dịch

Các hoạt động trên đã thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, ý thức trách nhiệm với cộng đồng của tuổi trẻ nhà trường; cùng cả hệ thống chính trị quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh COVID – 19. Trong thời gian tới tuổi trẻ nhà trường tiếp tục phát động và triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa khác nhằm đồng hành cùng cán bộ, chiến sĩ tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch.

Một số hình ảnh của tuổi trẻ nhà trường chung tay cùng cán bộ, chiến sĩ tuyến đầu chống dịch:

Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng CSND I