Thứ Ba, 25/6/2024
“ĐOÀN KẾT – DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ”
Tổ chức thành công hội thi cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự xã hội tương lai giỏi

Hội thi nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 75 năm xây dựng và trưởng thành của lực lượng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (18/4/1946 - 18/4/2021), chào mừng 46 năm ngày giải phòng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021). Qua hội thi, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học viên các lớp chuyên ngành QLHC về TTXH, qua đó giúp học viên có thái độ học tập, rèn luyện phấn đấu trở thành “Cảnh sát QLHC về TTXH tương lai giỏi”; học viên có dịp được ôn luyện kiến thức đã học và vận dụng giải quyết các tình huống nghiệp vụ điển hình xảy ra trong thực tế công tác.

 

Hội thi Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội tương lai giỏi

Tới dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Đại tá Tô Thế Nhân - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng dự có đồng chí Đại tá, Tiến sĩ Hà Thành Sơn - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trung tá, Tiến sĩ Hoàng Lê Nam - Đảng ủy viên - Trưởng khoa QLHC về TTXH; đại diện lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng trong nhà trường và đông đảo học viên các khóa K56S, K57S .

 

Đồng chí Đại tá Tô Thế Nhân- Phó Bí thư đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường

 

Đồng chí Đại tá, Tiến sĩ Hà Thành Sơn - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường

 

Ban giám khảo hội thi

Trải qua 4 phần thi các đội thi đã có thể hiện được khả năng sáng tạo, tư duy logic, đặc biệt các em đã vận dụng được những kiến thức đã học trả lời các câu hỏi và xử lý tình huống nghiệp vụ đảm bảo các yêu cầu đặt ra. Trong phần thi tiểu phẩm các đội thi đã có sự sáng tạo, kịch bản được xây dựng bám sát chủ đề của hội thi, qua đó thể hiện được vai trò, phẩm chất của người chiến sĩ Cảnh sát QLHC về TTXH vượt lên khó khăn, hi sinh những lợi ích riêng của bản thân, của gia đình, không ngại hiểm nguy về tính mạng để bảo vệ cho nhân dân. Các tiểu phẩm được diễn xuất cảm xúc, chạm được đến trái tim của người xem, mang đến cho khán giả có cái nhìn khách quan, chân thực về công việc của lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH, được Ban giám khảo đánh giá cao.

 

 

Phần thi tiểu phẩn của lớp B2C1K56S

 

Phần thi tiểu phẩm của lớp B1C1K56S

 

Phần thi tiểu phẩm của lớp B3C1K56S

 

Các đội thi tích cực chuẩn bị trả lời câu hỏi từ BTC

 

Học viên tham gia phần thi giành cho khán giả

 

Đồng chí Đại tá Tô Thế Nhân - Phó bí thư đảng ủy - Phó Hiệu trưởng và đồng chí Hoàng Lê Nam, Trưởng khoa QLHC về TTXH tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội thi

          Hội thi đã khép lại với giải các giải Nhất lớp B1C1K56S, giải Nhì lớp B3C1K56S, giải Ba lớp B2C1K56S; bên cạnh đó Ban tổ chức cũng trao giải phần thi tiểu phẩm hay nhất cho đội B1C1K56S.

          Phát biểu bế mạc hội thi, đồng chí Đại tá, Tô Thế Nhân - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng đã đánh giá cao, biểu dương Ban tổ chức, các đơn vị chức năng trong nhà trường, các lớp học đã nỗ lực hết mình để Hội thi được diễn ra thành công rực rỡ.

Bài & ảnh : Khoa Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự xã hội

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi