Thứ Bảy, 20/4/2024
Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I đăng cai tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào “Thanh niên CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” trong đoàn viên thanh niên Cụm thi đua số 6 (các học viện, trường CAND khu vực phía Bắc)

Thay mặt đơn vị cụm trưởng, đồng chí Thiếu tá Vũ Hưởng Lộc - Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường trình bày dự thảo báo cáo kết quả thực hiện phong trào “Thanh niên CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” giai đoạn từ tháng 6/2021 - tháng 5/2022 và dự kiến các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Đoàn Thanh niên Cụm 6 trong giai đoạn 2022 - 2023.

Đồng chí Thiếu tá Vũ Hưởng Lộc - Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường trình bày dự thảo báo cáo kết quả thực hiện phong trào “Thanh niên CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”

Tại Hội nghị các đại biểu đã thảo luận sôi nổi với các chủ đề thiết thực nhằm đánh giá chính xác kết quả thực hiện phong trào trong giai đoạn vừa qua, rút ra những bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng nhằm triển khai có hiệu quả nội dung phong trào trong thời gian tiếp theo.

Phát biểu kết luận Hội nghị đồng chí Thiếu tá Trần Trọng Nguyên - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an đánh giá cao kết quả triển khai phong trào của Đoàn Thanh niên Cụm thi đua số 6 - Bộ Công an. Đồng chí đề nghị Cụm 6 tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt, phát huy thế mạnh của tuổi trẻ các học viện, trường CAND để Cụm thi đua số 6 luôn xứng đáng là Cụm thi đua điển hình trong triển khai thực hiện phong trào “Thanh niên CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”.

Đồng chí Thiếu tá Trần Trọng Nguyên - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an phát biểu

Tại Hội nghị, Đoàn Thanh niên các đơn vị trong Cụm đã ký giao ước thi đua với những nội dung, chỉ tiêu cụ thể cho giai đoạn 2022 - 2023.

Ghi nhận thành tích của các tập thể, cá nhân đoàn viên thanh niên các đơn vị trong triển khai, thực hiện phong trào, Đoàn Thanh niên Bộ Công an Quyết định tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân. Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I, Đoàn thanh niên Học viên An ninh nhân dân và Học viên Cảnh sát nhân dân vinh dự được Đoàn Thanh niên Bộ Công an tặng Bằng khen vì có thành tích trong triển khai thực hiện phong trào. Ngoài ra, 06 chi đoàn và 14 cá nhân thuộc Đoàn Thanh niên các đơn vị trong Cụm được Đoàn Thanh niên Bộ Công an tặng Bằng khen.

Bên cạnh chương trình Hội nghị, Đoàn Thanh niên các đơn vị trong Cụm đã tổ chức thăm tặng quà 20 gia đình thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ trên địa bàn xã Thủy Xuân Tiên và thị trấn Xuấn Mai. Đây là những hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ các học viện, trường CAND hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh, liệt sĩ.

Các đại biểu thăm và tặng quà các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã Thuỷ Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội

Ngoài ra, đoàn viên thanh niên các đơn vị trong Cụm còn tổ chức giao lưu bóng đá nhằm cổ vũ phong trào thi đấu thể thao, rèn luyện thân thể, đồng thời thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa tuổi trẻ các đơn vị.

Nội dung Hội nghị và các hoạt động được Ban Chấp hành Đoàn Trường tham mưu tổ chức thực hiện chu đáo, đã để lại những ấn tượng tốt đẹp cho đại biểu về dự Hội nghị.

Các đại biểu dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm

Bài và ảnh: Đoàn Thanh niên